Our social:

Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

Toàn tập kiến thức cho người Mệnh Thủy

Nối tiếp các bài viết về phong thủy, sau khi chúng tôi giới thiệu cho Cả nhà toàn tập tri thức phong thủy về các mệnh Kim, Thủy, Hỏa , Mộc , bài viết cuối cùng này chúng tôi xin giới thiệu về đá phong thủy mệnh Thổ. Hi vọng sẽ giúp Anh chị sở hữu các sắp xếp trong căn nhà của mình hay chọn lọc khá các trang bị đem đến cường thịnh vượng cho mình.Thổ biểu trưng cho đất, cho sự nuôi dưỡng muôn loài cây cối và bộc lộ sự bình an. Người với mệnh này sở hữu tính ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn trở nên người hữu dụng, ghét bị cô lập, bỏ rơi.

Người mệnh Thổ hợp hướng nào?Đối có người mệnh Thổ hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Về màu sắc, người mệnh Thổ hợp với màu nào nhất?

Theo lý thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp có các màu như màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Ngoài ra,vật phẩm phong thủy theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu sở hữu năng lượng dồi dào mang thể coi là tính dương rất mạnh. Do đó, bạn cũng ko nên sử dụng quá phổ biến màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á đông là có tính âm. được nhất nên sử dụng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đấy cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để dương hài hòa.
tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):
Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ sinh ra THỔ. Do vậy, người mệnh Thổ hãy dùng gam màu của Hỏa, sẽ phải chăng tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Mang câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dùng đá với màu VÀNG SẬM, NÂU ĐẤT, sẽ rất tốt cho họ, vì người và đá cộng mệnh có sự tương xứng mang nhau. "lưỡng thổ thành sơn" tức là thành núi, giúp địa vị được cứng cáp, bảo vệ tiền tài ko bị thất thoát. Nhưng cũng phải phòng ngừa Mạng hợp sở hữu màu hành Thổ hóa ra "lưỡng thổ, thổ kiệt" đất bị khô cằn, thể chất kiệt huệ.
Đất đá chế ngự phải chăng nước. người mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá với màu của hành Thủy là ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN
Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) nên dùng:
Người mệnh Thổ sẽ tiêu dùng phải chăng các gam màu sắc sau:
- Để khá tương sinh: màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa)
- Để được hòa hợp: màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM.(Thổ)
- Để chế khắc được: ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy)
Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng:
Nười mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá với màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự mỡ màu của đất, khiến cho đất suy kiệt. Người mệnh Thổ giả dụ sử dụng đá sở hữu màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, cạnh tranh về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức càng ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.
Về cây và hoa hợp có vòng phong thủy mệnh thủy

Nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà. những chiếc cây trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, cây vạn tuế, dứa dại.


Nghề nghiệp thích hợp với người mệnh Thổ.


Người mệnh Thổ cần hành Hoả thì hợp nơi khiến cho việc Phương Nam. Hợp có các ngành nghề điện quang, thợ ảnh, hàn xì, đun nấu, chế biến thức ăn, luyện kim, giả trang, diễn viên, văn phòng phẩm hoặc khiến buôn bán can dự đến các mặt hàng trên.

tơ duyên người mệnh Thổ


Lộ Bàng Thổ (đất trục đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc, vì cây ko sống giữa tuyến đường chiếc quan hay trên bãi cát, đầm lầy. Cả ba hành Thổ này giả dụ gặp Mộc ko khắc dù Mộc khắc Thổ, Thổ hao Mộc lợi, trái lại còn với tuyến phố công danh, tài lộc thăng tiến không dừng.
Thành Đầu Thổ (đất bờ thành), Bích Thượng Thổ (đất trên tường) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều sợ Mộc, nhất là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, như thân tự chôn xuống tuyển mộ. 3 hành Thổ này tuy không sợ Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, tùng bách Mộc nhưng ko vững bền vì hình kỵ.0 nhận xét:

Đăng nhận xét